35 tuổi vẫn ế nên gật đầu cưới anh hàng xóm bị liệt, đêm tân hôn anh thỏ thẻ: ‘Em cởi áo ra đi…anh bị liệt nên sẽ làm chuyện đó theo cách khác’

35 tuổi trong khi bạn bè cùng trang lứa đều đã một nách hai con thì Liên vẫn còn độc thân. Nói như vậy không có nghĩa là Liên chưa muốn lập gia đình, mà sự thật thì cô nóng ruột muốn lấy chồng lắm rồi.

35 tuổi trong khi bạn bè cùng trang lứa đều đã một nách hai con thì Liên vẫn còn độc thân. Nói như vậy không có nghĩa là Liên chưa muốn lập gia đình, mà sự thật thì cô nóng ruột muốn lấy chồng lắm rồi. Thế nhưng khổ nỗi dù có tý nhan sắc lại đảm đang nhưng đường tình duyên của cô lại khá lận đận. Mỗi lần ra đường là y như ràng Liên bị mọi người trêu đùa là “gái ế”, “bà cô già”, khỏi phải nói cô hậm hực như nào. Sợ cái cảnh cứ thế này thì đến 40 tuổi cô cũng chưa lấy được chồng nên Liên quyết định nhờ người mai mối.

Nói là mai mối nhưng Liên vẫn muốn lấy ông chồng tử tế một tý để cuộc sống hôn nhân đỡ khổ hơn. Ấy thế nhưng không biết duyên số kiểu gì mà Liên lại được làm mối luôn cho Tùng, là anh hàng xóm gần nhà cô. Gia đình Tùng thuộc hàng có điều kiện, giàu có thế nhưng Liên vẫn không ưng ý vì Tùng bị liệt nửa người. Cứ nghĩ đến cảnh lấy chồng thay vì được hưởng thụ mà phải nai lưng ra hầu hạ anh ta là Liên đã khó chịu rồi.

– Cô tìm mối khác cho cháu đi…Chứ cháu không lấy chồng liệt đâu. Mất mặt lắm. _ Liên nói với bà mai mối.

– Mất mặt có bằng cái việc mày ế đến già không hả cháu? Mày nên nhớ năm nay mày 35 tuổi rồi…giờ muốn tìm chồng trẻ khó lắm. Cứ gật đầu lấy thằng Tùng đi…

Loading…

– Nhưng mà anh ta bị liệt…

– Nó liệt nhưng nhà giàu. Mày về đó làm dâu chỉ có sung sướng, bố mẹ chồng không ngược đãi mày đâu. Cứ nghe tao đi…đảm bảo mày không thiệt đâu. 35 tuổi rồi còn kén cá chọn cạnh gì nữa.

Cả bà mai mối và mẹ mình đều khuyên lấy Tùng nên sau 3 đêm suy nghĩ Liên quyết định gật đầu vì đúng thật là ở tuổi cô không có nhiều lựa chọn nữa. Và rồi một đám cưới ấm cúng của Tùng và Liên diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Vậy nhưng bên cạnh đó thì cũng có người xì xào sau lưng cho rằng Liên lấy chồng liệt thì không có đêm tân hôn. Thú thật khi nhắc đến tân hôn thì Liên cũng chán ngấn thật. 35 tuổi cô vẫn giữ gìn trinh tiết của mình để dành cho chồng…thế nhưng với người chồng liệt như Tùng thì chắc sẽ không làm ăn được gì.

Chẳng thế mà ngay sau khi khách khứa về hết thì Liên leo lên phòng đòi đi ngủ luôn. Còn về phần Tùng thì nhìn vợ như vậy anh nói luôn.

– Ơ, em cứ thế mà đi ngủ đấy à? Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng mình đấy.

Nghe chồng nói vậy Liên bật dậy rồi ấm ức nói.

– Anh mà cũng biết đêm tân hôn à? Anh nhìn lại mình đi…bị liệt như vậy thì còn làm gì được chứ? Nhắc đến chỉ có bực thôi…em 35 tuổi nhưng vẫn còn trinh đấy. Kiểu này chắc em giữ cái ngàn vàng suốt đời rồi. Thà em đi ngủ cho lành.

– Thôi mà…ai nói với em là không tân hôn được chứ. Em cứ cởi áo ra đi…anh bị liệt nên sẽ làm chuyện đó theo cách riêng của mình.

– Khiếp, anh đùa em đấy à?? Anh định làm cách gì??

– Thì em cứ cởi áo ra đi.

Nghe chồng nói vậy nên Liên cũng làm theo, và rồi chỉ sau 2 phút thì cô khỏa thân trước mặt chồng mình. Nhìn vợ Tùng nuốt nước bọt ừng ực…

– Anh bị liệt mà cũng ham muốn cơ à??_ Liên cười lớn.

– Bị liệt…nhưng anh có liệt chỗ đó đâu cơ chứ. Giờ mình ân ái nhé…vốn dĩ đàn ông chủ động….nhưng giờ anh bị liệt nên em nằm trên chủ động nhé.

– Có được không thế??

– Được, đảm bảo em sẽ thích.

Và thế là đêm đó hai vợ chồng Liên hì hục đến tận 2 hiệp…đúng là Liên không bao giờ quên được đêm tân hôn của mình với ông chồng liệt. Thế mới nói đâu phải lấy chồng liệt là khổ đâu…có cái thú vị vô cùng.

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.