Bác sĩ khẳng định: Uống nước theo cách này giúp thải độc cơ thể, lọc sạch gan thận và giảm cân hiệu quả nhất

Uống nước là phương pháp thải độc cơ thể tự nhiên và hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo thời khóa biểu uống nước dưới đây để mang đến những thay đổi tích cực cho sức khỏe và làn da.

75% cơ thể là nước, chính vì thế uống đủ nước là cách đơn giản nhất để giúp các cơ quan hoạt động một cách hiệu quả. Bổ sung nước cũng giúp chị em duy trì làn da căng mịn, tràn đầy sức sống. Đa phần chúng ta đều biết lượng nước mỗi người trưởng thành cần uống mỗi ngày là 1,5-3 lít.

Uống nước theo thời gian biểu giúp mang đến hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và làn da – Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng bên cạnh lượng nước thì thời điểm uống nước cũng rất quan trọng. Viện Nghiên cứu Y khoa Mayo Clinic của Hoa Kỳ chứng minh rằng uống nước theo thời gian biểu hợp lý sẽ mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho làn da và sức khỏe.

Bạn hãy tham khảo thời gian biểu dưới đây để việc uống nước mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và làn da.

6-7 giờ

Sau một giấc ngủ dài thì cơ thể bạn sẽ rất cần nước. Uống khoảng 200ml nước chanh mật ong ấm vào thời điểm này sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, làm sạch gan thận để giúp cả ngày nhẹ nhàng hơn.

8-9 giờ

Thời gian di chuyển đến chỗ làm cũng sẽ khiến bạn mất nước và gây ra không ít căng thẳng. Chính vì vậy trong khoảng 8-9 giờ sáng hãy uống 200ml để bắt đầu ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng.

11 – 12 giờ

Làm việc liên tục sẽ làm da bạn khô và mất nước, nhất là với các chị em ngồi trong phòng máy lạnh. Uống 200ml nước lúc này sẽ duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da và cơ thể đồng thời còn xoa dịu hệ thần kinh, giảm căng thẳng hiệu quả.

13 – 14 giờ

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi 1 chút, uống 1 ly nước sẽ giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và giữ gìn vóc dáng cân đối

15-16 giờ

Trong giờ làm việc buổi chiều, 1 ly nước sẽ giúp bạn tỉnh táo và tập trung tốt hơn.

17 giờ

Một ly nước đầy trước khi rời phòng làm việc sẽ giúp bớt cảm giác đói và mệt. Đồng thời uống nước vào thời điểm này còn giúp tập tỉnh táo và tập trung hơn khi lái xe về nhà nữa đấy.

18-20 giờ

Nếu đang trong quá giảm cân bạn hãy uống 1 ly nước trước khi ăn để giảm cảm giác đói. Còn nếu không thì hãy uống nước sau bữa ăn.

21-22 giờ

Trước khi ngủ khoảng nửa tiếng bạn hãy uống 1 ly nước ấm để giúp phòng chống nguy cơ đông máu và giúp ngủ ngon hơn nhé!

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.