Con dâu vô sinh xin phép 2/9 về ngoại chơi, mẹ chồng đồng ý nhưng mãi mùng 10 chưa thấy lên bèn bắt xe về thì chết sững thấy cô đang cho 2 đứa sinh đôi bú…

Thấy lạ khi con dâu về quê mãi không lên, mẹ chồng về nhà thông gia xem thế nào thì choáng váng khi thấy con dâu đang cho 2 đứa bé sinh đôi bú và sự thật khó tin phía sau là…

Kết hôn 5 năm rồi mà vợ chồng Hiền chưa có con, cả nhà ai cũng sốt ruột. Mẹ chồng thì suốt ngày đay nghiến, rồi nói bóng nói gió rằng Hiền vô sinh, tịt rồi. Bà không ít lần xúi con trai bỏ vợ, thậm chí còn mối lái cô này cô kia để con trai kiếm đứa con nhưng Hoàng từ chối. Anh bảo mẹ: “Cả đời này con sẽ không phản bội vợ, con chỉ có 1 vợ duy nhất là Hiền mà thôi!!” nghe câu đấy bà sốc lắm và nghĩ ngay Hiền lại rót mật, bỏ bùa mê thuốc lú con trai cô.

Chịu nhiều lời ra tiếng vào nhất là từ mẹ chồng Hiền khổ tâm lắm, nhưng cô không hề cãi lại lấy 1 câu. Bởi bên Hiền luôn có chồng động viên an ủi giúp cô vượt qua dư luận điều tiếng. Chán cảnh ở nhà suốt ngày phải đối diện với mẹ chồng, Hiền chuẩn sang vị trí mới và suốt ngày đi công tác để tránh mắt mẹ chồng.

Đợt này làm ở nhà chưa được bao lâu, mà sắp đến kỳ nghỉ lễ mồng 2/9 Hiền đã xin mẹ con về ngoại chơi mấy hôm. Nhờ chồng thuyết phục thêm vào mẹ đồng ý cho cô về. 1 mình về ngoại Hiền háo hức lắm. Còn mẹ chồng thì thở dài tặc lưỡi lẩm bẩm: “Đi cho đã ngứa mắt”.

Thế nhưng con dâu về ngoại chơi từ hôm 30/8 mà đến giờ là mồng 10 vẫn chưa thấy lên. Thấy lạ, sợ con dâu ở quê hú hí với thằng nào cắm sừng con trai bà, bà liền bí mật bắt xe về tận nhà thông gia xem con dâu làm gì ở đó mà không chịu lên.

Về vùng quê nghèo của Hiền, bà thấy dị ứng bởi mùi phân động vật nó chẳng hợp với người thành phố như bà thế nào cả. Đi xe ôm lắc léo mãi mới vào đến nhà thông gia, thấy cổng không khóa bà cứ thế mà đi vào thì vừa đến cửa đã chết sững thấy Hiền ngồi cho 2 đứa sinh đôi bú 1 cách ngon lành.

Vừa đến cửa đã chết sững thấy Hiền ngồi cho 2 đứa sinh đôi bú 1 cách ngon lành (ảnh minh họa)

Sốc khi đứa con dâu vô sinh của mình tự nhiên lại có con, thậm chí là 2 đứa lận. Nghĩ nó ngoại tình bà liền lao vào túm tóc Hiền tát bôm bốp khiến 2 đứa bé bị sặc sữa. Mẹ chồng xuất hiện bất ngờ, Hiền vội chữa sặc sữa cho con rồi run rẩy thưa chuyện với bà.

Loading…

– Mẹ… mẹ về đây sao không báo con 1 tiếng con ra đón ạ??

– Cô giỏi lắm. Xin về ngoại chơi mà mãi không thấy lên, hóa ra là về đây sinh con với thằng nào hả?? Mà không đúng, cô bị vô sinh thì làm sao mà đẻ được chứ?? Đứa trẻ này là con ai, sao cô phản bội con tôi??

– Dạ, nó là con con mẹ ạ. Con không hề phản bội chồng ạ.

– Con cô, cô vô sinh đẻ sao được. Nói mau, con của ai??

– Dạ, là con của con ạ. Con biết chuyện này khó chấp nhận nhưng xin mẹ hãy nghe con.

– Nói đi. Tôi muốn biết rõ mọi chuyện.

– Thực ra người vô sinh là chồng con chứ không phải con. Con đã nhận tội đó về mình, sau 5 năm thì vợ chồng con quyết định đến bệnh viện cấy tinh trùng của người khác hiến tặng vào người con. Và 2 đứa trẻ này là kết quả của lần cấy tạo đó ạ.

Hóa ra là vậy… (ảnh minh họa)

– Vậy thì cô phải mang thai chứ, sao tôi không biết. Chuyện này quá mơ hồ.

– Dạ, 1 năm trước con có nói dối với mẹ là sang Anh công tác, nhưng thực chất là con về quê dưỡng thai và đẻ rồi ở cữ 6 tháng. Anh Hoàng cũng biết chuyện này ạ, bọn con không dám nói vì sợ mẹ không tin và đổ cho con ngoại tình. Còn nếu mẹ không tin nữa thì có thể đến viện gặp bác sĩ cấy tinh trùng vào người con ạ.

– Không thể, thằng con trai khỏe mạnh của tôi không thể vô sinh được.

Vẫn chưa tin chuyện này thật mẹ chồng gọi điện cho Hoàng thì anh xác nhận là thật. Nghĩ con trai bị Hiền dắt mũi bà liền đến gặp bác sĩ cấy tạo tinh trùng cho Hiền thì ông ấy cũng xác nhận là thật. Và đưa kết quả chuẩn đoán vô sinh của Hoàng cho bà xem thì bà mới tin. Biết mình quá sai khi trách mắng con dâu không ả gì, bà liền đánh xe ô tô về nhà thông gia xin lỗi và xin phép được đón 2 cháu về.

Là bà sai trong chuyện này. Nhà bà phải tu 10 kiếp mới có được nàng dâu thảo hiền, chịu đựng người mẹ chồng khó tính như bà và hơn cả là con trai bà vô sinh nó vẫn không bỏ. Từ nay bà phải đối xử tốt với Hiền để chuộc lại lỗi lầm của mình suốt 5 năm qua.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.