Kinh hoàng khi phát hiện một loài sinh vật mới sống ở biển ăn mòn chân cậu bé 16 tuổi

Cậu bé Sam Kanizay, 16 tuổi được bố đưa tới bệnh viện trong tình trạng chân không ngừng chảy máu do loài sinh vật kì lạ sống ở biển ăn thịt.

Cậu bé Sam Kanizay, 16 tuổi, sau khi chơi bóng đá vào ngày thứ bảy đã quyết định ngâm chân ở nước biển Dendy Street ở Bringhton. Chỉ 10 phút sau, cậu bé đã phát hiện chân mình chảy máu không ngừng. Có một đám bọ biển, sinh vật kì quái bu đầy trên chân cậu, cắn và tạo ra những cái lỗ sâu hoắm.

 

 

Gia đình của Sam Kanizay tin rằng những con bọ biển kì quái này đang ăn chân của con họ.

Vào thứ hai, sau khi đã được chữa trị tại bệnh viện, cậu bé nói với 3AW: “ Nó cắn vào thịt của tôi, có hàng trăm lỗ nhỏ trên mắt cá chân và cẳng chân của tôi”

Các bác sĩ ở trong bệnh viện đều không có lời giải thích về chuyện gì đã xảy ra.

Bố của cậu bé cho biết “Khi chúng tôi lau vết thương cho con trai, chân của nó chảy máu không ngừng” .

 

Không ai biết sinh vật này là loài gì, kể cả đó là các chuyên gia về độc tính, hàng hải hay các nhà nghiên cứu về thuốc làm việc ở Melbourne.

Cũng đêm hôm đó, ông Kanizay đã quay trở về bãi biển với tấm lưới đầy thịt tươi và đã quay một đoạn video về những con bọ kì lạ này ăn ngấu nghiến những miếng thịt tươi.

 

 

Jeff Weir, giám đốc điều hành của Viện nghiên cứu Dolphin cũng gặp chuyện tương tị khi đang lặn ở biển Melbourne. Ông cho biết “Tôi đã không nhận ra nó là gì vì lúc đó nước lạnh làm mặt tôi bị tê cứng, nhưng trán và má tôi thì đang chảy máu”.

Chuyên gia hàng hải Michael Brown tỏ ra bối rối trước loài bọ này và đưa ra suy đoán rằng đó có thể là ấu trùng sứa. Ông nói với Fairfax Media “ Tôi đã làm việc hơn 20 năm nhưng chưa từng nhìn thấy loài sinh vật nào như thế này cả”.

Một nhà sinh học biển thì lại nghĩ rằng nó có thể là một loài giáp xác gọi là amphibods, loài phân rã động vật và thực vật.

Hiện những loài bọ kì lạ này vẫn được các chuyên gia tiến hành thí nghiệm để xác định loài.

Theo Yan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.