Thử một lần “cuồng nhiệt” vào sáng sớm, cả 2 vợ chồng sẽ cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật này

Chuyện tế nhị em chia sẻ ở đây các mẹ đừng cười nhé! Nhà các mẹ thường abc vào lúc nào? Chắc là sẽ thường vào buổi tối trước khi đi ngủ đúng không ạ? Rất nhiều cặp đôi lựa chọn thời điểm này để “yêu” nhưng đến giờ em mới biết rằng chẳng tội gì phải làm vậy. Muốn “yêu” thực sự phải vào sáng sớm các mẹ ạ!

Thực ra, cảm xúc của 2 vợ chồng khi làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời điểm mà chúng ta lựa chọn. Làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y trước khi đi ngủ lại không phải là thời điểm tốt nhất. Bởi vì, đây là lúc cả 2 vợ chồng đều mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả và nhu cầu thực sự mà cơ thể cần lúc này là “nghỉ ngơi” chứ không phải là “c.h.u.y.ệ.n ấ.y”. Đây cũng là lí do mà nhiều mẹ không thể l.ê.n đ.ỉ.n.h được mà phải miễn cưỡng chiều chồng cho xong việc.

Các mẹ nghĩ sao nếu như vợ chồng thay đổi thói quen này và sẽ gần gũi nhau vào mỗi buổi sáng. Đó chính là khoảng thời gian lí tưởng nhất cho chuyện yêu đã được khoa học chứng minh hẳn hoi. Nếu có thể cùng ông xã thăng hoa trước khi bắt đầu ngày mới thì cả 2 vợ chồng sẽ nhận được những lợi ích vô tận này!

Làn da trẻ đẹp, mỡ màng hơn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu bạn có những lần yêu vào buổi sáng đều đặn thì sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi. Người ta ví nó như loại kem chống lão hóa! Lý do đơn giản là cơ thể sản xuất endorphin-hormon của niềm vui hạnh phúc. Trong khi q.u.a.n h.ệ, có những phản ứng sinh học khác nhau xảy ra, trong đó có sự gia tăng độ đàn hồi của da.

Đặc biệt, k.h.o.á.i c.ả.m sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, giảm nguy cơ lão hóa da, ngoài ra giúp mái tóc bóng mượt, mềm mại hơn và bạn sẽ q.u.y.ế.n r.ũ, tự tin hơn mỗi ngày.

Giữ vóc dáng hoàn hảo như tập thể dục

Kết luận này có lẽ khiến nhiều mẹ mừng thâm vì vốn các chị em rất lười thể dục buổi sáng. Làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y” khi thức dậy là giải pháp hoàn hảo nhất giúp cả 2 không cần thể dục mà vẫn giữ dáng. Trung bình người đàn ông tiêu tốn khoảng 4,2 calo mỗi phút và người phụ nữ là 3,1 calo mỗi phút trong khi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c. “Sex” được xem như kiểu luyện tập vì giúp đốt cháy năng lượng!

Giảm nguy cơ bệnh tật

Thật bất ngờ là những người q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c vào buổi sáng có thể tránh được việc nhiễm virus. Bởi khi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c vào buổi sáng, lượng immunoglobulin A trong cơ thể sẽ tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng tăng theo, giúp họ khỏe mạnh hơn so với những người khác.

Sự khởi động ngày mới hoàn hảo nhất

Những giây phút cuồng nhiệt với bạn đời vào buổi sáng sẽ khiến cả 2 cảm nhận được tình yêu trong cả một ngày làm việc mệt mỏi. Endorphin tiết ra trong quá trình â.n á.i cũng có thể khiến cho bạn tràn đầy năng lượng, giảm hẳn cảm giác mệt mỏi khi làm việc.

Đây cũng là cách tốt nhất để đánh thức cơ thể, giúp bạn thức tỉnh hoàn toàn sau một giấc ngủ dài, hỗ trợ một loạt các chức năng s.i.n.h l.ý chạy hết công suất và tạo ra sức sống tràn đầy cho cơ thể.

Chất lượng cuộc yêu tốt nhất

Chu kỳ hoócmôn của đàn ông thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất./. Đó cũng là lí do mà 2 bạn sẽ có chất lượng cuộc yêu tốt nhất, không chỉ về mặt thỏa mãn s.i.n.h l.ý mà còn có thể tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Gắn kết tình cảm vợ chồng

Sau đêm dài được nghỉ ngơi, nếu bạn bắt đầu ngày mới với những tiếng cười, bữa điểm tâm sáng, “được yêu” thì thật thú vị biết dường nào! khi “yêu” cơ thể sẽ giải phóng oxytocin-hormon hạnh phúc, chính điều này giúp giảm căng thẳng lo âu buồn phiền, giúp gắn kết gần gũi hơn với người bạn đời sau mỗi lần yêu-đây là chìa khóa hạnh phúc để bắt đầu ngày mới tốt đẹp.

Hơn nữa, ai cũng nhận ra rằng sau mỗi cuộc yêu là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đời sống hôn nhân, khi cả 2 đều vẫn còn đang thấy lâng lâng hạnh phúc. Vợ chồng sẽ tận hưởng giây phút này bằng cách thức dậy cùng nhau để bắt đầu ngày mới. Nhờ đó, cuộc sống hôn nhân không bao giờ nhàm chán và sẽ gắn kết hơn.

Theo WTT

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.