Top 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ giúp đỡ không thể thiếu cho các doanh nghiệp lớn đến các nhà hàng nhỏ lẻ. Ngoài những chức năng giúp quá trình bán hàng diễn ra nhanh lẹ và chính xác phần mềm quản lý còn giúp giảm bớt khó khăn cho các chủ nhà hàng trong việc quản lý nhân viên, hàng hóa.

Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho mỗi mô hình kinh doanh khác nhau?

1. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê và trà sữa FoodyPOS

FoodyPOS là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi chính Foody một cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cà phê, bar tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động.

Ngoài các chức năng bán hàng giúp cho các chủ cửa hàng quán café giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và loại bỏ các quy trình không tiềm năng. Phần mềm FoodyPOS có thể giúp chủ quán ăn quản lý nhân viên, nguồn nguyên vật liệu không giới hạn từ bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

FoodyPOS phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thị trường F&B tại Việt Nam.

Phần mềm lưu trữ dữ liệu quản lý bán hàng bằng công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ có giúp đỡ kết nối Internet.

Đặc điểm nổi bật: FoodyPOS cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho các chủ nhà hàng kinh doanh cửa hàng, quán cafe trà sữa. Phần mềm quản lý có tích hợp DeliveryNow dịch vụ giao đồ ăn online thành công nhất tại Việt Nam và tính năng Self-Order “tự order qua app Foody”. Ngoài ra các chương trình hỗ trợ trang thiết bị máy móc cho các cửa hàng sắp khai trương đã biến FoodyPOS trở thành một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng – Máy POS cho các cửa hàng quán ăn hiệu quả nhất hiện nay.

2. Phần mềm kinh doanh dành cho các cửa hàng bán quần áo KiotViet

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet đang được sử dụng nhiều trong các cửa tiệm shop thời trang, cửa tiệm thuốc, mỹ phẩm, dịch vụ bán lẻ.

Kiotviet do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển. Citigo là một công ty phần mềm lớn được thành lập năm 2017 với các đối tác đến từ Mỹ, Úc, Singapore.

Đặc điểm nổi bật: Giá cả tốt, có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng rất thịch hợp cho các shop quần áo. Bảo mật cao nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp dễ dàng liệt kê doanh số bán hàng, hàng tồn kho thêm vào đó giao diện dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Khi nhắc về ngành quản lý khách sạn không thể không nhắc đến Skyhotel.

Skyhotel giúp các nhà quản lý khách sạn theo dõi báo cáo online từ bất cứ đâu mà không cần lắp đặt phức tạp.

Phần mềm chạy được trên: Máy tính, Laptop, Điện thoại thông minh – SmartPhone, Máy tính bảng – Tablet, SmartTivi.

Phù hợp với hầu hết mọi qui mô khách sạn từ khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, Nhà nghỉ.

Skyhotel là phần mềm tốt nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.