Xôn xao bài thuốc lấy lại ‘phong độ’ quý ông bằng thận dê, thận chó

Gần đây, nhiều người xôn xao bài thuốc từ thận dê, thận chó đang được coi là “thần dược” giúp quý ông bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý, trị liệt dương… rất hiệu quả.

Loading…


Theo tìm hiểu của PV, các diễn đàn xã hội đang lan truyền bài thuốc từ thận dê giúp tăng cường bản lĩnh cho quý ông khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo đó, chỉ cần chế biến thận dê theo công thức: “1 quả thận dê + 60g thịt dê + 250g lá kỷ tử + 60 – 90g gạo tẻ” rồi ninh nhừ thành cháo, nêm gia vị vừa đủ, chia ăn vài lần trong ngày.

Với bài thuốc này, các quý ông sẽ cải thiện được chuyện chăn gối bởi thận dê có công dụng giúp bổ thận âm, ích thận khí, tráng nguyên dương, dùng để trị các chứng lưng đau gối mỏi, tai ù, di niệu do thận hư, nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục. Các bác sĩ Đông y cho rằng, trong y học cổ truyền, thận dê được gọi là dương thận.

loading…Dương thận vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận khí, ích tinh tủy, thường được dùng để chữa các chứng thận lao hư tổn, lưng đau gối mỏi, tai ù, tai điếc, liệt dương, di hoạt tinh, yếu sinh lý, đi tiểu đêm nhiều lần…

Hiện nay, rất nhiều quý ông đến phòng khám nam khoa để được tư vấn điều trị bệnh yếu sinh lý. Bên cạnh việc tăng cường thể lực bằng uống thuốc, chơi thể thao thì các bác sĩ khuyên rằng, chế độ ăn uống góp phần quan trọng, đặc biệt là y học cổ truyền có những bài thuốc giúp nam giới mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh món cháo thận dê thì thận chó (bầu dục chó) cũng được xem là “vị thuốc” chữa yếu sinh lý khá hiệu quả.than-de

Trên diễn một số diễn đàn sức khỏe, chị em phụ nữ chia sẻ bí quyết giúp quý ông lấy lại phong độ đó là: 2 quả thận chó+ 2 quả tinh hoàn chó + các vị thuốc (đẳng sâm, đỗ trọng, ba kích thiên, đại táo, nhục thung dung, cẩu tích).

Thận, tinh hoàn, dương vật của chó rửa sạch, sấy khô. Cho tất cả các vị thuốc trên vào ngâm với 5 lít rượu, trong vòng 3 tháng rồi hạ thổ 20 ngày là dùng được. Công dụng bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, di tinh, bạch đới, tinh trùng ít và yếu.

Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông Y Hà Nội) cho hay, dê là một trong những loài động vật có khả năng hoạt động sinh dục mạnh mẽ và bền bỉ, do đó quả thận và tinh hoàn của dê đã được người xưa sử dụng làm thức ăn và làm thuốc để chữa trị các chứng bệnh thuộc hệ sinh dục. Người xưa thường họi là “dĩ tạng bổ tạng”- lấy tạng để bồi bổ và chữa bệnh của tạng.

Trên thực tế, nhiều người đã sử dụng thận dê chế biến món án nhằm bổ thận tráng dương, nhuận tràng thông tiện, dùng làm đồ ăn cho những người bị liệt dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể… Tuy nhiên, các lương y khuyến cáo, đó chỉ bài thuốc hỗ trợ yếu sinh lý chứ không phải là “thần dược” như đồn thổi.

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.